♥ [Free!'s Fiction] คิดถึง

posted on 19 Sep 2014 17:34 by annew-me in Free directory Fiction, Cartoon
 
คิดถึง


Title : คิดถึง

Fandom : TV アニメ Free! Iwatobi High School Swimming Club

Pairing : Tachibana Makoto x Nanase Haruka

Rate : PG
 คำเตือน : นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาในแนวชายรักชาย หากไม่ประสงค์เสพกดปิดได้ที่มุมขวาบนค่ะ

 
 
 
 

ลมหนาวพัดผ่านมาและพัดผ่านไปอีกครั้ง เสื้อกันหนาวตัวโตถูกดึงให้กระชับกับไหล่กว้างที่สั่นเบา ๆ จากสายลมเมื่อครู่ ยามนี้เข้าสู่หน้าหนาวแล้วจึงไม่แปลกหากอุณหภูมิของประเทศญี่ปุ่นจะลดลงอย่างไม่ทันตั้งตัว เขาไม่มีปัญหากับความหนาวเพราะยังไงเสียตอนนี้เขาก็ซุกตัวอยู่ใต้โต๊ะโคทัตสึติดฮีทเตอร์แถมยังมีเสื้อคลุมกันหนาวอีกชั้น แต่เขามีปัญหาที่ลมหนาวทำให้เขาเผลอคิดถึงใครคนนึง

 

นานแล้วที่ไม่ได้เจอกัน ตั้งแต่อีกฝ่ายเลือกที่จะไปเรียนต่อที่โตเกียวเพื่อทำตามการตัดสินใจของตน แม้จะได้พูดคุยหรือไต่ถามสารทุกข์สุขดิบ แต่ก็เป็นเพียงการสื่อสารผ่านทางโทรศัพท์มือถือและโลกโซเชี่ยลที่ผู้คนฮิตกันอยู่ก็เท่านั้นไม่เคยได้พูดคุยกันต่อหน้าเลยหลังจากที่เพื่อนสนิทเดินทางออกจากเมืองไป

 

“คงเกือบหนึ่งปีแล้วสินะ...”

 

ฮารุพึมพำเบา ๆ ดวงตาสีน้ำเงินเข้มคู่สวยมองไปทั่วห้องนั่งเล่นที่เคยมีเค้าไอของใครอีกคนอยู่ ผนังห้องที่เคยวาดเขียนด้วยกันตั้งแต่เด็ก ชั้นวางของขนาดเล็กที่วางประดับกรอบรูปของคนทั้งสองไว้ด้วยกัน ข้าง ๆ กันนั้นมีสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เคยได้รับ ชั้นหนังสือด้านล่างยังอัดแน่นไปด้วยหนังสือหลายประเภทที่มาโกโตะซื้อมาแล้วลืมทิ้งไว้ จนถึงโต๊ะเล็กกลางห้องที่ตอนนี้ถูกใช้เป็นฮีทเตอร์ประจำตัว พื้นที่ฝั่งตรงข้ามเขาเคยมีร่างสูงใหญ่นั่งคู้ตัวพลางส่งรอยยิ้มอ่อนโยนมาให้เขา

 

สายลมพัดพลิ้วเข้ามาจากรอยแยกของประตูอีกครั้ง ฮารุตัวสั่นน้อย ๆ พลางเขยิบตัวเข้าหาพื้นที่ว่างใต้โต๊ะอีกครั้ง ใบหน้าใสเอียงแนบกับพื้นโต๊ะที่เย็นเชียบ แต่ก่อนถ้าทำอย่างนี้คงจะได้ยินเสียงอันคุ้นเคยโวยวายเข้าแล้ว คำพูดที่เหมือนเขาเป็นเด็ก คำพูดที่เป็นห่วงและแสนอ่อนโยน พร้อมฝ่ามือใหญ่ที่จะรีบมาประคองใบหน้าเขาให้อุ่นขึ้น และรอยยิ้มหนักใจเวลาที่เขาบอกว่าอีกฝ่ายเป็นห่วงมากเกินไป แต่บัดนี้ มันกลับไม่มีอีกแล้ว.....

 

 

มันเป็นเพราะเขาเอง

 

 

เป็นเพราะตัวเขาเองที่ทำลายความอบอุ่นนั้นไป

 

 

หากตัดสินใจได้ดีกว่านี้ ความหนาวคงไม่ทำให้เขาต้องทนคิดถึง 

เปลือกตาสีมุกหลับลงพร้อมน้ำตาสีใสไหลรินจากปลายหางตากระทบลงกับพื้นไม้เย็นเชียบ ไม่มีเสียงสะอื้น ไม่มีเสียงโวยวาย มีเพียงเสียงเบา ๆ ที่ส่งผ่านตามสายลม หวังให้อีกคนที่อยู่แสนไกลได้ยิน

 

 


"คิดถึงนายจัง มาโกโตะ... "


 

THE END

 
 

 ■  ■  ■  ■  ■  ■  ■  ■  ■  ■

 
 
 
เมื่อคืนนี้มันปรี๊ดแบบจริงจังค่ะ ปรี๊ดขนาดต้องเปลี่ยนแอคทวิต...
 
แต่มันคิดถึงคู่นี้นี่หน่า แม้จะกลับไปฟินมากแบบก่อนไม่ได้แล้ว แต่ก็ยังทิ้งไม่ลงค่ะ ยังรักและคิดถึงเสมอ
 
ก็คิดซะว่าอ่านเพื่อเสริมความแข็งแรงของตับแล้วกันนะคะ แฮ่
 
 
ป.ล. ทำไมชอบอัพฟิคเวลาทำงาน

Comment

Comment:

Tweet

สั้นๆ แต่เหงา งือๆๆๆ
ปล.รินแย่งฮารุไปจากมาโกะ งอนๆๆ  โกรธๆๆ ฮารุรู้ใจตัวเองแล้วรีบกลับมาหามาโกะอย่างด่วนเลยนะ ไม่งั้นจะเชียร์ให้มาโกะนอกใจไปหาหญิงอื่น (ไม่เกี่ยวกับฟิคเลย ปล. นี้ // โดนถีบ sad smile )

#2 By BluePowder on 2014-09-19 18:53

ฮรือออออออออ มันน่าเศร้าเนอะคะที่สองคนนี้ที่เคยอยู่ด้วยกันมาตลอด พอถึงจุดหนึ่งก็ต้องแยก แต่เพราะนี่อึนกับตอน 12 อยู่ ก็เลยรู้สึกไม่สงสารอะไรเท่าไหร่แล้วค่ะ เอาตามใจนะลูก หนูเลือกเอง TwT //จิ้นฮารุคิดถึงมาโกะแต่ทำอะไรไม่ได้นี่มันสะใจนัก

#1 By projectZORO on 2014-09-19 18:42